Bán Buôn Thuỷ Hải Sản Đông Lạnh Tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Sản Bán Buôn Tại Miền Bắc, Miền Nam, Cung Cấp Hải Sản Đông Lạnh Giá Sỉ Tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh Hải Sản Đông Lạnh Bán Buôn Giá Rẻ. Giá hải sản đông lạnh hôm nay bao nhiêu?

Hải sản đông lạnh nên mua ở đâu?

Hải sản đông lạnh chất lượng chỉ có tại Thực Phẩm Hoàng Kim Chúng tôi đã tìm ra giải pháp giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận, đặt mua Hải Sản Đông Lạnh chất lượng ngay tại Thực Phẩm Hoàng Kim với mức giá thấp hơn nhiều so với giá bán ở cửa hàng. Giải pháp ấy chính là hải sản Online giao dịch thông qua website thucphamhoangkim.com để mọi người dù ở bất cứ nơi đâu cũng có thể tra cứu, tìm hiểu và thao tác đặt mua hải sản đông lạnh một cách đơn giản, nhanh chóng, chính xác, tiện lợi.
Thực Phẩm Hoàng Kim ra đời với mục đích “Kết nối trực tiếp thành quả của ngư dân với người tiêu dùng thông minh”, điều này đồng nghĩa với việc cắt giảm được các thương lái trung gian, kiểm soát được nguồn gốc, khâu bảo quản lạnh và vận chuyển hải sản đông lạnh . Mặt khác, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian mà lại yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Ship Hải Sản bán những loại hải sản đông lạnh nào?

Thực Phẩm Hoàng Kim chuyên bán các loại hải sản đông lạnh như Cá Thu, Cá Bớp, Cá Ngừ, Cá Nục, Cá Bã Trầu, Cá Đổng, Cá Mó, Cá Phèn, Cá Đuối, Cá Đối, Cá Linh, Tôm, Cua, Ghẹ, Mực, Bạch Tuộc, Chả Cá. Đặc biệt là Cá ngựa khô, Cá ngựa sống, Mực một nắng, khô Cá Đù, Khô Cá chỉ vàng,…
Với lợi thế gia đình có truyền thống làm nghề đánh bắt hải sản cùng đội tàu đánh cá trên 30 chiếc đang khai thác ở các vùng biển Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, được trang bị máy móc hiện đại giúp cho việc bảo quản và duy trì hải sản luôn ở trạng thái tươi sống tự nhiên đến khi vào bờ. Có yêu cầu tuyển chọn khắc khe và quy trình vận chuyển, bảo quản lạnh chuyên nghiệp, Thực Phẩm Hoàng Kim cam kết đảm bảo chất lượng hải sản luôn tươi sống khi giao đến nơi khách hàng yêu cầu.
Hãy đến với Thực Phẩm Hoàng Kim để trải nghiệm dịch vụ đặt mua hải sản đông lạnh tại nhà an toàn và tiện ích nhất. Cảng hải sản luôn là người bạn đồng hành trong mỗi bữa ăn của gia đình bạn!

LIÊN HỆ

THỰC PHẨM HOÀNG KIM
Địa chỉ: 53 Liên Phường – Phường Phước Long B – Quận 9 – Tp.Hồ Chí Minh
Mobie, Zalo: 0978.529.313
Email: thucphamhoangkim.com@gmail.com
Developed by thucphamhoangkim.com