Chính sách bảo mật thông tin khách hàng:

Nhằm đảm bảo an toàn hệ thống của Thực Phẩm Hoàng Kim và bí mật thông tin của Quý khách hàng, Thực Phẩm Hoàng Kim đưa ra những quy định chung dành cho khách thăm quan mua hàng, tất cả đều vì lợi ích khách hàng. Quy khách vui lòng xem kỹ quy định sau:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân:

Chúng tôi thực hiện việc thu thập thông tin của khách hàng thông qua website Thực Phẩm Hoàng Kim nhằm mục đích:

– Thực hiện việc giao dịch và thanh toán trực tuyến.

– Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm

– Giải đáp thắc mắc của khách hàng.

– Cung cấp những thông tin mới nhất trên Thực Phẩm Hoàng Kim.

– Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website

– Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mãi.

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.

– Để truy cập hay thực hiện việc đặt mua bán hàng trực tiếp thông qua website cũng như sử dụng một số dịch vụ tại Thực Phẩm Hoàng Kim. Quý Khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân gồm: Email, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ giao nhận hàng nhằm xác thực đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng và chúng tôi.

– Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, Thực Phẩm Hoàng Kim không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần truy cập, bao gồm số trang Quý Khách xem, số trang liên kết mà Quý Khách truy cập và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Thực Phẩm Hoàng Kim.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thực Phẩm Hoàng Kim có quyền sử dụng các thông tin Khách Hàng cung cấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở Thông Tin Khách Hàng để:

– Cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho Khách Hàng dựa trên nhu cầu và các thói quen của Khách Hàng khi truy cập vào website;

– Gửi các thông báo, trao đổi thông tin giữa Khách Hàng với Thực Phẩm Hoàng Kim, các website khác của Thực Phẩm Hoàng Kim hoặc ngược lại;

– Phát hiện, ngăn chặn các hoạt động giả mạo, phá hoại tài khoản của Khách Hàng hoặc các hoạt động giả mạo nhận dạng của Khách Hàng trên Thực Phẩm Hoàng Kim;

– Liên lạc, hỗ trợ liên lạc và giải quyết với Khách Hàng trong những trường hợp đặc biệt.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Thông Tin Khách Hàng, cũng như các thông tin trao đổi giữa Khách Hàng và Thực Phẩm Hoàng Kim, đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống của Thực Phẩm Hoàng Kim, riêng thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng sẽ do các đối tác Cổng thanh toán của Thực Phẩm Hoàng Kim bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS.

Thực Phẩm Hoàng Kim có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép Thông Tin Khách Hàng. Thực Phẩm Hoàng Kim cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng để đảm bảo sự an toàn cho Thông Tin Khách Hàng khi Khách Hàng truy cập, đăng ký mở tài khoản hoặc sử dụng các tính năng của Thực Phẩm Hoàng Kim. Khi thu thập dữ liệu, Thực Phẩm Hoàng Kim thực hiện lưu giữ và bảo mật Thông Tin Khách Hàng tại hệ thống máy chủ và các Thông Tin Khách Hàng này được bảo đảm an toàn bằng các hệ thống tường lửa (firewall), các biện pháp kiểm soát truy cập, mã hóa dữ liệu.

– Các thông tin thẻ thanh toán của Khách Hàng được các đối tác cổng thanh toán của Thực Phẩm Hoàng Kim bảo vệ theo tiêu chuẩn quốc tế. Thực Phẩm Hoàng Kim không cho phép các bên thứ ba theo dõi hoặc thu thập thông tin của Khách Hàng trên các website thành phần của Thực Phẩm Hoàng Kim.

– Đối với các tài khoản đã đóng chúng tôi vẫn lưu trữ Thông Tin Cá Nhân và truy cập của Khách Hàng để phục vụ cho các mục đích phòng chống gian lận, điều tra, giải đáp thắc mắc… Các Thông Tin Cá Nhân này sẽ được Thực Phẩm Hoàng Kim lưu giữ trên hệ thống máy chủ tối đa trong vòng 12 (mười hai) tháng kể từ ngày Khách Hàng đóng tài khoản trên Thực Phẩm Hoàng Kim. Sau khi thời hạn này kết thúc, Thực Phẩm Hoàng Kim sẽ tiến hành xóa vĩnh viễn Thông Tin Cá Nhân của Bạn.

– Khách Hàng tuyệt đối không được có bất kỳ hành vi sử dụng công cụ, chương trình để can thiệp trái phép vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của Thực Phẩm Hoàng Kim, cũng như bất kỳ hành vi nào khác nhằm phát tán, cổ vũ cho các hoạt động với mục đích can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống Thực Phẩm Hoàng Kim, cũng như các các hành vi mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm. Trong trường hợp Thực Phẩm Hoàng Kim phát hiện Khách Hàng có hành vi cố tình giả mạo, gian lận, phát tán các thông tin trái phép,… Thực Phẩm Hoàng Kim có quyền chuyển Thông Tin Cá Nhân của Khách Hàng cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý theo quy định pháp luật.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin:

– Nhân viên của công ty.

– Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của Công Ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

THỰC PHẨM HOÀNG KIM
Địa chỉ: 53 Liên Phường – Phường Phước Long B – Quận 9 – Tp.Hồ Chí Minh
Mobie: 0978.529.313
Email: thucphamhoangkim.com@gmail.com

– Quý khách có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng số 0978.529.313 hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống website:

– Khách Hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.

– Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

7. Cam kết bảo vệ thông tin cá nhân đã thu thập:

– Cam kết thực hiện đúng như mục đích thu thập thông tin đã nêu ở mục 1

– Cam kết phạm vi sử dụng thông tin như đã nêu ở mục 2

– Cam kết thời gian lưu trữ thông tin đúng như mục 3

– Cam kết thực hiện đúng Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin như ở mục 4

– Cam kết đúng địa chỉ và đơn vị thu thập thông tin đúng như ở mục 5

– Cam kết thực hiện phương thức và công cụ khách hàng có thể tiếp cận và chỉnh sử thông tin của mình đúng như mục 6

Cam kết thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ kháng hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Cơ chế giải quyết khiếu nại của khách hàng tham gia vào Thực Phẩm Hoàng Kim trong trường hợp thông tin cá nhân khách hàng bị sử dụng sai mục đích, phạm vi đã thông báo: Thực Phẩm Hoàng Kim sẽ là đơn vị đứng ra tiếp nhận khiếu nại của Khách hàng. Khi phát hiện sự vi phạm, Khách hàng có thể gửi khiếu nại về trụ sở Thực Phẩm Hoàng Kim. Thực Phẩm Hoàng Kim sẽ xem xét và hỗ trợ cùng với khách hàng đứng ra làm việc trực tiếp với khách hàng đó hoặc cùng với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, hỗ trợ cung cấp các thông tin cần thiết phục vụ cho việc khiếu nại.

Trong trường hợp hệ thống thông tin bị tấn công làm phát sinh nguy cơ mất thông tin của người tiêu đùng, Thực Phẩm Hoàng Kim sẽ thông báo cho cơ quan chức năng trong vòng 24 (hai mươi bốn) giờ sau khi phát hiện sự cố.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về việc chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Mobie: 0978.529.313
Email: thucphamhoangkim.com@gmail.com

9. Bản quyền website:

– Mọi thông tin trong website của Thực Phẩm Hoàng Kim bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của Thực Phẩm Hoàng Kim. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, bài viết tư liệu liên quan đều phải được sự đồng ý bằng văn bản của Thực Phẩm Hoàng Kim.
– Chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức nhà nước và mọi tranh chấp được giải quyết bằng pháp luật đối với những trường hợp sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin, tài liệu thuộc quyền sở hữu của Thực Phẩm Hoàng Kim.
– Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý Khách về “Chính sách bảo mật” này.

Nếu Quý Khách có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo thông tin:
THỰC PHẨM HOÀNG KIM
Địa chỉ: 53 Liên Phường – Phường Phước Long B – Quận 9 – Tp.Hồ Chí Minh
Mobie: 0978.529.313
Email: thucphamhoangkim.com@gmail.com

Cảm ơn Quý khách đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Thực Phẩm Hoàng Kim!

Bạn Có Thể Đọc Thêm Chính Sách Khách Hàng:

– Hướng Dẫn Mua Hàng
– Chính sách giao hàng
Chính Sách Bảo Hành
– Chính Sách Đổi Trả
– Hình Thức Thanh Toán