Tổng kho thịt heo đông lạnh uy tín tại TP. HCM

Tổng kho thịt heo đông lạnh uy tín tại TP. HCM. Thịt heo đông lạnh hiện nay là mặt hàng được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng và đảm bảo an toàn thực phẩm. Nhưng để đảm bảo an toàn thì nên tìm hiểu và lựa chọn công ty cung cấp thịt heo đông lạnh an toàn và uy tín. Thực Phẩm Hoàng Kim là đơn vị chuyên cung cấp các loại thịt đông lạnh đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng.

Lý do nên sử dụng thịt đông lạnh

Nhiều người cho rằng thịt đông lạnh không có giá trị dinh dưỡng giống như thịt tươi thông thường. Nhưng trong quá trình chế biến và vận chuyển thịt đông lạnh cần phải tuân thủ và thực hiện đúng yêu cầu của thực phẩm đông lạnh thì sẽ vẫn giữ được những giá trị của thịt heo.

Hơn nữa những công ty cung cấp thịt đông lạnh luôn đảm bảo quá trình chế biến đạt tiêu chuẩn và chất lượng thịt đạt yêu cầu. Quy trình sơ chế được tách biệt hoàn toàn so với mặt đất, đồng thời khi xử lý thịt luôn ở trong môi trường nhiệt độ thấp.

Cho tới khi bảo quản thì thịt được giữ trong môi trường nhiệt độ thấp. Do đó đảm bảo thịt không bị hư hại mà vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng. Trước khi được vận chuyển và bày bán thì thịt được cấp đông ở nhiều mức độ khác nhau. (tùy theo từng bộ phận của động vật).

Như vậy thì có thể thấy thịt đạt chất lượng và không có sản phẩm phụ gia, không gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời còn có thể đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm với công trình sản xuất và sử dụng khép kín.

Ngoài ra thì việc sử dụng thịt đông lạnh còn đảm bảo được vấn đề về lương thực, không lo lãng phí hay thiếu thốn. Đi liền với nó chính là giá cả không biến động theo mùa hay thay đổi thất thường. Nguồn cung thịt không bị ảnh hưởng theo mùa và đảm bảo cung cấp ổn định.

  • Xem thêm:
  • Tổng kho cung cấp thị heo nhập khẩu uy tín tại Tp.HCM
  • Tổng kho cung cấp thịt gà đông lạnh Tp.HCM sỉ và lẻ uy tín, giá rẻ.

Lựa chọn mua thịt đông lạnh

Khi bạn lựa chọn và mua sản phẩm thịt đông lạnh thì nên chú ý tới việc liệu đó là sản phẩm mới hay đã để đông lạnh lâu rồi.

Bạn có thể nhận ra với việc nhìn bằng mắt thường, tránh lựa chọn những sản phẩm đã xuất hiện đông đá quá dày hoặc là có lẫn các tinh thể băng thì nên hạn chế không chọn mua.

Đồng thời kiểm tra thời hạn sử dụng và nhiệt độ bảo quản. Bởi bình thường thì thịt đông lạnh có thể được bảo quản khoảng 3 tháng ở nhiệt độ -18 độ. Nhưng theo thời gian thì những dưỡng chất có trong thịt cũng sẽ bị bay dần mất đi. Do đó mà bạn cần lựa chọn sản phẩm có thời gian sản xuất gần nhất.

Và điều quan trọng là phải tìm hiểu về nhà cung cấp để làm rõ về nguồn gốc. Đặc biệt chắc chắn về độ an toàn của thịt khi mua. Việc chú trọng vào những sản phẩm thịt đông lạnh được đóng gói kỹ. Không lựa chọn những sản phẩm không được đóng gói cẩn thận.

Lựa chọn công ty cung cấp thịt heo đông lạnh uy tín và chất lượng

Với tình hình nhiều nơi mọc lên và hàng loạt công ty cung cấp thịt heo đông lạnh ra đời làm cho người tiêu dùng hoang mang không biết nên chọn lựa như thế nào cho hợp lý. Do vậy mà người dùng cần phải chú ý nhiều khi lựa chọn thực phẩm đông lạnh chất lượng. Đặc biệt đề cao những công ty cung cấp thịt heo đông lạnh uy tín.

Đảm bảo quy trình chế biến

Những tiêu chí cần phải chú ý khi lựa chọn nơi cung cấp thịt heo đông lạnh chất lượng đó là phải tìm hiểu về quy trình chế biến, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Khi giết mổ thì cần phải chú ý đảm bảo về việc điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Đặc biệt đồng thời khi bảo quản thì đưa thịt vào môi trường nhiệt độ thấp. Từ đó đảm bảo quy trình chín sinh hóa.

Sau đó thực hiện phá lóc và cấp đông tùy theo bộ phận của động vật, cuối cùng thì bảo quản ở nhiệt độ -22 độ.

Nhân viên thực hiện luôn đảm bảo vệ sinh an toàn, mặc đồ sạch sẽ, giữ sức khỏe tốt để không ảnh hưởng trong quá trình chế biến.

Công ty cung cấp thịt heo đông lạnh với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

Đồng thời là quy trình vận chuyển với những công nghệ đảm bảo rằng thịt vẫn giữ được chất lượng tươi nguyên. Có nơi cất trữ thịt để tiêu thụ như kho đông lạnh. Đảm bảo kho xây dựng và trang bị đầy đủ trang thiết bị giữ đông cho thịt.

Kho phải đảm bảo được vệ sinh. Nhiệt độ phù hợp để bảo quản thịt đông lạnh khi thịt chưa được sử dụng tới. Nhiệt độ khi vận chuyển và bảo quản thịt đông lạnh cũng cần phải chú ý luôn duy trì ở mức ổn định và mức tối thiểu.

Bởi vì nếu như quá trình vận chuyển thực phẩm mà không đảm bảo được nhiệt độ âm ổn định sẽ làm ảnh hưởng đến độ an toàn của thịt đông lạnh. Cụ thể thì khi thay đổi môi trường, nhiệt độ thay đổi cũng sẽ là nguyên nhân khiến cho vi khuẩn sinh sôi và nảy nở.

Công ty cung cấp thịt heo đông lạnh có xuất xứ rõ ràng

Nguyên liệu đầu vào sạch và có xuất xứ rõ ràng chính là điều kiện cần cho sản phẩm đầu ra. Do vậy cần phải chắc chắn về nguồn cung cấp thịt rõ ràng cùng với dịch vụ chuyên nghiệp khi đặt mua hàng.

Sản phẩm mua khi sử dụng và rã đông thì chất lượng thịt không có gì thay đổi, màu thịt tươi, không có mùi hôi.

Các sản phẩm thịt đông lạnh của Thực Phẩm Hoàng Kim

Tại công ty chúng tôi không chỉ cung cấp đến người tiêu dùng mỗi sản phẩm thịt heo đông lạnh mà còn cung cấp cả: thịt gà đông lạnh; thịt trâu đông lạnh.

Công ty cung cấp thịt đông lạnh Thực Phẩm Hoàng Kim chúng tôi nhằm đảm bảo về nhu cầu của người tiêu dùng với hoạt động nhập khẩu thịt đông lạnh.

Mỗi một loại thịt đều đảm bảo quy trình chế biến đạt chuẩn. Đảm bảo trong khâu vận chuyển để không làm ảnh hưởng tới chất lượng của thịt.

Những sản phẩm thịt đông lạnh mà công ty chúng tôi cung cấp như:

  • Thịt heo nhập khẩu: Ba chỉ heo có sườn đông lạnh Apk nhập khẩu Nga; Chân giò heo trước nguyên cái Westfleisch nhập khẩu Đức….
  • Thịt bò nhập khẩu: Xương ống bò đông lạnh Greenham nhập khẩu Úc; Sườn sụn bò đông lạnh nhập khẩu Úc…
  • Thịt gà nhập khẩu: Cánh gà cắt khúc đông lạnh nhập khẩu Hungary; Chân gà đông lạnh Lithuania nhập khẩu Mỹ…
  • Thịt trâu nhập khẩu: Thịt trâu đông lạnh nhập khẩu – Đùi gọ trâu Allana; Thịt thăn nội trâu đông lạnh nhập khẩu Ấn Độ;…

Tất cả nguyên liệu đều có nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt được chăn nuôi đạt chuẩn theo chất lượng, đảm bảo cho chất lượng thịt đầu ra.

Thực Phẩm Hoàng Kim – Công ty cung cấp thịt heo đông lạnh chất lượng

Hiện nay xuất hiện không ít những sản phẩm thịt heo đông lạnh kém chất lượng. Điều đó khiến cho người tiêu dùng lo lắng.

Và để làm yên lòng người tiêu dùng thì Thực Phẩm Hoàng Kim chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm thịt heo đông lạnh với quy trình chế biến nghiêm ngặt.

Khách hàng và người tiêu dùng có thể yên tâm khi mua sản phẩm thịt heo nhập khẩu. Cùng với những sản phẩm nhập khẩu đông lạnh khác tại công ty của chúng tôi.

Với uy tín từ nhiều năm hoạt động cùng chất lượng sản phẩm cao. Chúng tôi cam kết tới một cộng đồng khỏe mạnh.

Nguồn gốc thịt rõ ràng và luôn đảm bảo được an toàn thực phẩm tránh không để xảy ra những điều ngoài ý muốn làm thay đổi chất lượng thịt.

Nhân viên được đảm bảo vệ sức khỏe và vệ sinh để nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho thịt đông lạnh.

Không chỉ vậy cả khâu đóng gói cũng được thực hiện rất cẩn thận và kỹ lưỡng. Từ đó giữ cho sản phẩm thịt đông lạnh được bảo vệ tốt hơn.

Quy trình vận chuyển thịt đông lạnh đảm bảo chất lượng

Ngoài đảm bảo quy trình chế biến đạt chất lượng. Để mang đến thịt đông lạnh chất lượng thì còn cần phải chú ý tới quy trình vận chuyển.

Công ty cung cấp thịt heo đông lạnh như chúng tôi đảm bảo với xe đông lạnh đạt chất lượng yêu cầu. Ngoài ra cũng như là cho tất cả sản phẩm thịt đông lạnh khác.

Trong quá trình vận chuyển thì chúng tôi luôn cố gắng hạn chế tối đa thời gian di chuyển. Từ đó để có thể hạn chế những tình huống xấu. Đồng thời luôn duy trì nhiệt độ ổn định khi vận chuyển. Do đó không làm hỏng thịt. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng dịch vụ kho đông lạnh. Đảm bảo cung cấp thịt đầy đủ cho khu vực Tp. Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Hàng hóa được vận chuyển đến kho lạnh hiện đại

Khi hàng hóa vận chuyển đến nơi sẽ được đưa tới kho đông lạnh kho lạnh Á Châu; kho lạnh Hoàng Hà; kho lạnh Hoàng Vụ; kho lạnh Khánh Hà; kho lạnh Satra; kho lạnh Meito; kho lạnh Hoàng Phi Quân;…đảm bảo phân bố mọi khu vực để tiện cho việc vận chuyển sang vùng lân cận.

Không gian trong kho rộng lớn chừa cho phần trần thông thoáng. Hơn nữa khi bốc dỡ thì cũng sẽ cẩn thận kiểm tra số lượng, nhiệt độ kỹ càng. 

Tất cả những kho đông lạnh này đều đảm bảo chất lượng. Nhiệt độ cho phép cài đặt từ âm 15 độ cho đến âm 30 độ. Giữ cho thịt luôn ở trạng thái đông. Không có những nhân tố khác xâm nhập là ảnh hưởng chất lượng của thịt.

Hơn nữa, khi vào kho đông lạnh thì đều được kiểm soát kỹ càng. Chúng tôi còn đầu tư tới những phương tiện bốc dỡ. Cùng với đó là quá trình di chuyển hàng hóa hiện đại để đảm bảo cho chất lượng của thịt.

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư phấn miễn phí, vui lòng liên hệ:
Website: Thucphamhoangkim.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Thucphamnhapkhauhoangkim/
Hotline, Zalo: 0978.529.313
Email: [email protected]

Giá sỉ thịt Heo nhập khẩu mới nhất hôm nay, Báo giá sỉ thịt bò nhập khẩu mới nhất, Giá sỉ các loại thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu, Giá sỉ thịt gà đông lạnh nhập khẩu hôm nay mới nhất, Giá sỉ hải sản nhập khẩu mới nhất.

Bài viết liên quan