Định vị thương hiệu với “Thịt ngon nhập khẩu”

          Thucphamhoangkim.com là trang web được thành lập và quản lí bởi Thực Phẩm Hoàng Kim. Không chỉ mang giá trị thương mại đơn thuần, thịt ngon nhập khẩu còn là sự định vị thương hiệu của Thực Phẩm Hoàng Kim trên thị trường thực phẩm, đặc biệt là đối với người tiêu dùng Việt.

Thịt ngon nhập khẩu là trang web tạo nên sự đột phá doanh số.

Với tầm nhìn xa về nhu cầu thực phẩm trong nước, cùng với những ấp ủ về một thương hiệu cung cấp thực phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng Việt, Chị Loan – người đầu tiên sáng lập ra Thực Phẩm Hoàng Kim đã bắt tay vào những việc nhỏ nhất. Từ việc trau dồi kiến thức kinh doanh, tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và những nơi bỏ mối ban đầu,… tất cả đều được tiến hành kĩ càng và chọn lọc. Năm 2012, những ấp ủ trong chị trở thành hiện thực, chị có một thương hiệu riêng cho mình.

          Thucphamhoangkim.com là trang web chuyên cung cấp các sản phẩm được nhập khẩu. Mặc dù mới được ra mắt vào những tháng cuối năm 2019, tuy nhiên thịt ngon nhập khẩu đã mang lại thành công ban đầu với lượng tương tác và gia tăng đơn hàng cho Thực Phẩm Hoàng Kim. Hơn thế, với quy mô ngày càng được mở rộng, thịt ngon nhập khẩu trở thành một trong hai trang web chủ đạo làm nên doanh số đột phá của công ty, giúp cho Thực Phẩm Hoàng Kim khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

Mang trong mình một ước mơ trẻ và sứ mệnh được cung cấp nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng đến người tiêu dùng, Thịt ngon nhập khẩu không ngừng lớn mạnh. Thịt ngon nhập khẩu không ngừng tìm kiếm nguồn thực phẩm nhập khẩu chất lượng, an toàn, kiên định không buôn bán những mặt hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng Trung Quốc bơm tẩm hóa chất,… Không những vậy, Thịt ngon nhập khẩu còn tạo dựng một môi trường giao thương khá thoải mái với các nguồn mối lớn, cung cấp thực phẩm với giá cả hết sức hợp lí, giúp cho đôi bên “thuận mua vừa bán”, tạo nguồn động lực thúc đẩy gia tăng khách hàng cho công ty.

Thịt ngon nhập khẩu tự hào là nơi cung cấp thực phẩm nhập khẩu chất lượng với giá cả phải chăng.

Được phát triển trên nền tảng kiến thức được trau dồi trong quãng thời gian dài, thịt ngon nhập khẩu không chỉ là trang web đại diện công ty đến gần với người tiêu dùng, đây còn là nguồn thu hút các nguồn mối xuất khẩu từ các nước, khiến cho các sản phẩm công ty không ngừng đa dạng. Cho đến nay, Thịt ngon nhập khẩu tự hào là một trong những trang web cung cấp thực phẩm nhập khẩu chất lượng với giá cả phải chăng.

Hiện nay, hầu hết các đối tác của Thịt ngon nhập khẩu đều là những nước có các nông trại chăn nuôi gia súc gia cầm nổi tiếng như Hà Lan, Úc, Mỹ, Đức, Ấn Độ,… Tại các nước này có đàn gia súc gia cầm lớn được chăn nuôi theo quy chuẩn khoa học để cân bằng độ dinh dưỡng trong thịt. Sau khi giết mổ sẽ được đưa qua khu đóng gói và hút chân không, quá trình diễn ra không quá 30 phút. Sau đó thực phẩm sẽ được cấp đông ( làm dông lạnh cấp tốc ở khoảng -20 độ C). Nhiệt độ này được USDA Mỹ khẳng định là an toàn với sức khỏe chúng ta.

Với số lượng hàng hóa lớn, Thịt ngon nhập khẩu luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển trên con đường chính ngạch, có sự kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm và được vận chuyển đúng quy cách.

Năm 2018 được đánh giá là một năm thành công của Thịt ngon nhập khẩu. Bởi không chỉ gia tăng về khách hàng và số lượng hàng hóa cung cấp, Thịt ngon nhập khẩu còn nhận được giấy chứng nhận ISO 2018 – là tiêu chuẩn về hệ thống quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu.

Một doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng và đạt được chứng chỉ ISO được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống tốt quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng. Như vậy chứng chỉ ISO 2018 không chỉ là sự nhìn nhận khách quan mà còn là một bước tiến mới cho chuỗi hoạt động trong tương lại của Thịt ngon nhập khẩu.

Hiện đai hóa làm nên thương hiệu của thịt ngon nhập khẩu.

Chúng ta đều biết, để vận chuyển và bảo quản được thực phẩm nhập khẩu không phải điều dễ dàng. Muốn thịt tươi ngon, giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng và không bị mất đi hương vị vốn có, phải có kho lạnh với các thiết bị hiện đại. Và hiện nay, thịt ngon nhập khẩu tự tin rằng chúng tôi có tất cả những yếu tố cần thiết để có thể trao đến tận tay khách hàng những miếng thịt nhập khẩu ngon nhất:

  • Thịt ngon nhập khẩu hiện nay có kho lạnh bảo quản riêng với công nghệ làm lạnh và làm đông thịt tiên tiến trong thời gian nhanh nhất để đảm bảo được nguyên vẹn chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng trong từng miếng thịt, hạn chế được sự xâm nhập của các loại vi khuẩn, virus gây bệnh.
  • Thịt ngon nhập khẩu còn sở hữu những bộ máy tiên tiến chuyên dùng cắt thịt, cắt xương theo quy chuẩn và đóng gói hút chân không để đảm bảo vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn chế biến thưởng thức hoặc buôn bán ở các hàng quán.
  • Với phương châm “Mang đến sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất”, Thịt ngon nhập khẩu sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như giá cả hợp tình hợp lí và hợp cả túi tiền của bạn.

Định hướng mới với những thành công mới .

Trong thời gian sắp tới, Thịt ngon nhập khẩu vẫn sẽ kiên định với những lựa chọn ban đầu : Nói không với thực phẩm Trung Quốc, thực phẩm kém chất lượng bị bơm tẩm hóa chất,… Không ngừng tìm kiếm những nguồn hàng lớn đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.

Hơn thế với một định hướng chiến lược mới, Thịt ngon nhập khẩu sẽ mở rộng hệ thống cung cấp thực phẩm và nâng cao chất lượng phục vụ hơn trước. Với nhiều hệ thống được mở rộng ở nhiều khu vực, việc đáp ứng nhu cầu thực phẩm và gia tăng lợi ích cho khách hàng sẽ hiệu quả hơn trước. “Chi phí thấp nhất, lợi ích cao nhất” sẽ trở thành phương châm phục vụ mà công ty đem đến cho mỗi khách hàng.

Hy vọng rằng với những nổ lực không ngừng nghỉ, Thịt ngon nhập khẩu sẽ nhận lại kết quả xứng đáng. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng đối với Thịt ngon nhập khẩu sẽ trở thành nguồn động lực để chúng tôi đạt được những thành công mới trong tương lai.

Xin trân trọng cảm ơn.