Tổng kho cung cấp thịt gà đông lạnh TP.HCM sỉ và lẻ

Tìm kiếm một địa chỉ tổng kho cung cấp thịt gà đông lạnh Tp.HCM sỉ và lẻ uy tín, giá rẻ. Không dễ dàng khi hiện nay các địa chỉ, cửa hàng cung cấp mặt hàng này xuất hiện nhiều. Nếu các bạn đang cần tìm địa chỉ cung cấp các sản phẩm thịt gà đông lạnh. Cụ thể như: Gà nguyên con; má đùi gà; đùi tỏi gà; chân gà; mề gà; cánh gà;… uy tín, đảm bảo xuất xứ, chất lượng hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết nhé.

Thực Phẩm Hoàng Kim – Cung cấp thịt gà đông lạnh TpHCM sỉ và lẻ

Thực Phẩm Hoàng Kim là địa chỉ cung cấp thịt gà đông lạnh TPHCM. Nổi tiếng nhờ uy tín và quen thuộc với cả khách lẻ lẫn khách sỉ tại TP.HCM.

Lý do Thực Phẩm Hoàng Kim trở thành địa chỉ cung cấp thịt gà đông lạnh TpHCM tin cậy:

 • Thực Phẩm Hoàng Kim không chỉ là cửa hàng cung cấp thịt gà đông lạnh TpHCM. Chúng tôi là một công ty chuyên về xuất nhập khẩu các mặt hàng. Cụ thể là thịt đông lạnh, hải sản, trái cây nhập khẩu.
 • Nhờ hệ thống quy mô lớn, Thực Phẩm Hoàng Kim đã tối ưu quy trình bảo quản hiện đại nhất. Từ đó có thể cung cấp thịt gà đông lạnh TpHCM với mức giá hết sức cạnh tranh.
 • Thực Phẩm Hoàng Kim cung cấp đa dạng các sản phẩm thịt gà, thịt heo, thịt bò, thịt trâu đông lạnh. Nhập khẩu từ các nước Mỹ, Ba Lan, Canada, Úc, Hàn Quốc nên khách hàng có nhiều lựa chọn.
 • Sản phẩm của Thực Phẩm Hoàng Kim đảm bảo có xuất xứ, nguồn gốc đảm bảo. Đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Thực Phẩm Hoàng Kim hiện nay đang là nhà phân phối, cung cấp thịt gà đông lạnh TpHCM cho nhiều cơ sở kinh doanh, hệ thống siêu thị lớn.
 • Bên cạnh đó chúng tôi vẫn có cửa hàng bán lẻ cung cấp đa dạng. Các sản phẩm như thịt đông lạnh, hải sản nhập khẩu, trái cây nhập khẩu nhập khẩu đến khách hàng.
 • Thực Phẩm Hoàng Kim hỗ trợ nhập, tìm kiếm nguồn cung cấp thịt gà đông lạnh cho t khách hàng trên toàn quốc.
 • Xem thêm:
 • Tổng kho thịt heo đông lạnh uy tín tại TP. HCM
 • Địa chỉ cung cấp thịt gà đông lạnh TP.HCM uy tín?

Những sản phẩm thịt gà đông lạnh tại Thực Phẩm Hoàng Kim

Dưới đây là những sản phẩm thịt gà đông lạnh mà Thực Phẩm Hoàng Kim đang cung cấp đến các nhà phân phối và khách lẻ.

 • Cánh gà đông lạnh nhập khẩu Hungary
 • Cánh gà xá đông lạnh nhập khẩu Hà Lan
 • Chân gà nhập khẩu Brazil
 • Chân gà Nicolini nhập khẩu Brazil
 • Đùi gà góc tư Keystone nhập khẩu Mỹ
 • Gà nguyên con Hàn Quốc Han Ryeo 
 • Gà nguyên con Singgreen Hàn Quốc
 • Mề gà Argosul nhập khẩu Brazil
 • Mề gà đông lạnh Argosul nhập khẩu Brazil
 • Sụn gối gà đông lạnh Rio nhập khẩu Brazil

Ngoài những sản phẩm trên, Thực Phẩm Hoàng Kim hiện đang kinh doanh rất nhiều mặt hàng thịt đông lạnh khác. Các bạn có thể truy cập vào trang web của Thực Phẩm Hoàng Kim để tìm và đặt hàng.

Những lý do thịt gà đông lạnh được nhiều người sử dụng

Thịt gà đông lạnh nói riêng và các loại thịt khác ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Dưới đây là những lý do của điều này.

Cung cấp thịt gà đông lạnh TpHCM giữ nguyên giá trị dinh dưỡng

Không giống thịt gà tươi, thịt gà đông lạnh sau khi sơ chế, làm sạch sẽ bảo quản, cấp đông.

Không có thời gian ở ngoài môi trường nhiều nên thịt gà đông lạnh hạn chế được vi khuẩn xâm nhập. Tuy nhiên vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.

Nguồn gốc rõ ràng

Những sản phẩm thịt gà đông lạnh trước khi đưa về Việt Nam đều trải qua quy trình kiểm định kỹ lưỡng, nghiêm ngặt vì vậy đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Thực Phẩm Hoàng Kim cung cấp thịt gà đông lạnh đều là những sản phẩm được nhập khẩu từ những quốc gia như Canada, Úc, Mỹ, Hàn Quốc,…

Tại đây có những quy trình chăn nuôi đảm bảo đạt chuẩn quốc tế, cung cấp những sản phẩm thịt gà đông lạnh tốt, chất lượng đảm bảo.

Cung cấp thịt gà đông lạnh Tphcm với giá hợp lý

Giá thịt gà tươi và những sản phẩm từ gà như mề gà, chân gà, đùi gà,… hiện nay chưa bình ổn trong khi nhu cầu sử dụng thịt gà của người dân là rất lớn.

Thịt gà đông lạnh nhập khẩu có mức giá rất vừa phải, ổn định, chất lượng thịt cũng không kém gì so với thịt gà tươi, chính vì vậy nhiều khách hàng lựa chọn thịt gà đông lạnh nhập khẩu để sử dụng.

Cách rã đông thịt gà đông lạnh 

Khi sử dụng gà đông lạnh, các bạn cần lưu ý rã đông đúng cách để thịt gà giữ được độ thơm-dai-ngon. Khi cần sử dụng thịt gà đông lạnh, bạn nên chuyển gà xuống ngăn mát, bọc gà trong túi zip và đợi gà rã đông từ từ.

Đợi khi gà rã đông hoàn toàn mới đem luộc hoặc chế biến. Nếu bạn luộc gà trong khi gà vẫn còn đông đá sẽ khiến cho thịt bị xơ, ăn không ngon.

Một mẹo nhỏ khi luộc gà đông lạnh chính là sau khi rã đông hoàn toàn, bạn đặt ngửa con gà vào nồi, vì phần lưng gà đông lạnh sẽ lâu chín hơn những phần khác. Muốn thịt gà có màu vàng đẹp mắt sau khi luộc, bạn nên đặt gà vô nồi nước ngay khi nước còn lạnh, tránh đặt gà khi nước đã sôi, điều này sẽ khiến gà có màu tối, không đẹp mắt,

Gà đông lạnh nên luộc trong thời gian từ 45 phút đến 50 phút với lửa vừa hoặc nhỏ, đảm bảo nước sôi vừa đủ, không để lửa quá lớn vì sẽ khiến gà mềm bên ngoài nhưng bên trong vẫn chưa chín. Trên đây là những gợi ý khi rã đông thịt gà của Thực Phẩm Hoàng Kim mời các bạn cùng tham khảo để thực hiện.

Thông tin liên hệ:

Để biết thêm thông tin sản phẩm và được tư phấn miễn phí, vui lòng liên hệ:
Website: Thucphamhoangkim.com
Fanpage: https://www.facebook.com/Thucphamnhapkhauhoangkim/
Hotline, Zalo: 0978.529.313
Email: [email protected]

Giá sỉ thịt Heo nhập khẩu mới nhất hôm nay, Báo giá sỉ thịt bò nhập khẩu mới nhất, Giá sỉ các loại thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu, Giá sỉ thịt gà đông lạnh nhập khẩu hôm nay mới nhất, Giá sỉ hải sản nhập khẩu mới nhất.

Bài viết liên quan